วันศุกร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2558

ขายแปลงที่ดิน ถมที่ดินแล้ว เนื้อที่ 105 ตารางวา พหลโยธิน 52


ขายแปลงที่ดิน ถมที่ดินแล้ว เนื้อที่ 105 ตารางวา พหลโยธิน 52ขายแปลงที่ดิน ถมที่ดินแล้ว เนื้อที่ 105 ตารางวา เป็นแปลงที่ดินสี่เหลี่ยม ที่สวย เป็นแปลงที่ดินติดชิดถนนทั้งด้านหน้า และด้านข้าง รวมถึงหัวมุม  พหลโยธิน 52 ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เจริญ คนพลุกพล่าน ไม่อันตราย อยู่ในแหล่งชุมชน มีบ้านพักอาศัยหลายหลัง แถมยังติดถนนที่มีเลนกว้าง ผิวเรียบ ไม่มีหลุมหรือชำรุดใดๆ ผู้คนสามารถใช้ถนนเดินทางเข้าออกได้สะดวก ไม่ต้องกังวลเรื่องบ่อหรือหลุม สะดวกครบ ทั้งมีไฟฟ้าใช้ มีท่อประปา จึงเป็นทำเลดี เหมาะสำหรับสร้างบ้านเรือน หรือทำธุรกิจส่วนตัวได้อย่างสบายหายห่วง เช่น คอนโด อพาร์ทเมนต์ โรงงาน บริษัทหรือสำนักงานต่างๆ ร้านค้าต่างๆ เช่น ร้านอาหารตามสั่ง ร้านขายของเบ็ดเตล็ด ร้านถ่ายเอกสาร เป็นต้น ทำโรงเก็บสินค้า คลินิกต่างๆได้หมด

แปลงที่ดินนี้อยู่ในบริเวณหมู่บ้าน ป.สุวิมล การเดินทางเข้าออกพื้นที่บริเวณนี้ก็สะดวก สามารถมาทาง พหลโยธิน 52 ซอยเพิ่มสิน 20 แล้วทะลุออกไปต่อถนนวัชรพล ขึ้นทางด่วน มอเตอร์เวย์ได้ โดยผ่านทางเส้นถนนตัดใหม่ ห่างจากมอเตอร์เวย์เพียงไม่เกิน 10 นาทีถึง บริเวณพื้นที่ใกล้เคียงที่เด่นชัด ใกล้โรงพยาบาลภูมิพล โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยเนอรัล ใกล้โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย แถมเส้นทางบริเวณนี้สามารถต่อสองแถว เพื่อลงหน้าซอยได้

ราคา 49,000 บาทต่อตารางวา

ราคารวมทั้งหมด 5,145,000 บาท

สนใจ และต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับที่ดินดังกล่าว ติดต่อที่ วรรนิภา : 086 378 1010

ขายแปลงที่ดิน ถมที่ดินแล้ว เนื้อที่ 105 ตารางวา พหลโยธิน 52
ขายแปลงที่ดิน เนื้อที่ 105 ตารางวา พหลโยธิน 52 ถมที่ดินแล้ว
ขายแปลงที่ดิน พหลโยธิน 52 เนื้อที่ 105 ตารางวา ถมที่ดินแล้ว
ขายแปลงที่ดิน ถมที่ดินแล้ว พหลโยธิน 52 เนื้อที่ 105 ตารางวา


รู้ไว้ไม่เสียหาย เกี่ยวกับ บ้านและที่ดิน ราคาต่ำ


  1. ควรหาความรู้ไว้ เพื่อเลือกซื้อที่คุ้มค่า
    เวลาเราจะเลือกซื้อบ้านหรือที่ดิน ควรจะขยันหาข้อมูลให้เยอะๆ ควรมีตัวเลือกสำหรับเลือกซื้อ อย่างต่ำ 10 ที่หรือบ้าน เพื่อนำมาเปรียบเทียบข้อดี ข้อเสีย ราคา คุณภาพต่างๆ ให้คุ้มที่สุด ไม่ให้เกิดความเสียดายทีหลัง
  2. สำหรับต้องการหาบ้านมือสอง หรือสภาพเก่า
    ก่อนเราจะเลือกซื้อบ้าน ควรจะใส่ใจในรายละเอียดทุกๆอย่าง ความรู้ต่างๆที่เกี่ยวกับบ้าน หรือที่ดิน หรือการซื้อขายบ้าน เพื่อนำความรู้เหล่านี้มาช่วยในการตัดสินใจ ให้เรามองเห็นจุดดีของมันชัดขึ้น จะได้ง่ายในการเลือกซื้อ มิเช่นนั้นอาจจะเสียเงินทั้งซื้อ และต้องซ่อมแซมบำรุงอีกนับไม่ถ้วน ซึ่งมันไม่คุ้ม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น