วันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ขายที่ดิน ยังไม่ถมดิน พร้อมบ้าน ลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ขนาด 74 ตารางวา

ขายที่ดิน พร้อมบ้าน ยังไม่ถมดิน(พร้อมโอนโฉนด ค่าโอนเจ้าของที่จ่ายให้)ลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี

ขนาด 74 ตารางวา ราคา1,300,000 บาท

ยังไม่ถมดิน

ลงประกาศ วันที่ เดือน กันยายน 2561

ขายที่ดินพร้อมบ้าน ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี ขนาดพื้นที่ 74 ตารางวา พร้อมโอนโฉนด บรรยากาศดีรอบข้าง เหมาะสำหรับอยู่อาศัย อยู่ใกล้วัดบัวขวัญ เดินทางสะดวก ที่ดินกว้างบ้านนน่าอยู่ บ้านหลังนี้เจ้าของที่ไม่เคยเข้าอยู่อาศัย ที่อยู่ติดถนน ตรงข้ามร้านขายของชำข้างหน้าที่ดินเป็นทุ่งนา ลมเย็นสบายเหมาะที่จะพักอาศัย เอาไว้พักผ่อนตากอากาศหลังจากทำงานเหนื่อยในระหว่างสัปดาห์ เหมาะกับการทำธุรกิจต่างๆเปิดร้านอาหาร ขายที่ดินพร้อมบ้าน โฉนดบ้านพร้อมโอนลอย ส่วนค่าใช้จ่ายในการโอนเจ้าของบ้านจัดการออกให้

สนใจ โทร.099 450 3521

คุณปรีชา

พื้นที่รอบบ้าน
ถนนหน้าบ้าน
บ้านติดกับถนน
อีกมุมของบ้าน
*****ประกาศโดย ผู้รับเหมาถมดิน*****

เพิ่มเติมที่ดินแปลงนี้ ต่ำกว่าถนนมาก เหมาะที่จะถมดินขึ้นให้เสมอถนน ลักษณะที่ดินเฉียง เพราะพื้นที่ต่ำกว่าถนนเสี่ยงต่อการน้ำท่วมขัง ที่ดินแปลงบรรยากาศดี ลมเย็นสบาย เหมาะที่จะอยู่พักอาศัย ที่ดินขายพร้อมบ้าน และล้อมรั้วแล้วเรียบร้อย

การจัดสวนแบบเล็ก ปลูกหญ้าสนามเล็กๆและเอาดอกไม้ชนิดต่างๆมาปลูก ถมดินด้วยหน้าดิน นำดอกไม้ชนิดต่างที่มีสีสันสวยงามและสีสันหลากหลาย เช่น ดาวเรือง คุณนายตื่นสาย ดอกกุหลาบ ดอกบานชื่น สร้อยไก่ หงอนไก่ ต้นผีเสื้อ ดาวกระจาย หน้าวัว อื่นๆ ดอกไม้ที่กล่าวมานั้นมีสีสันหลากหลาย มีหลายสี และสีสันสดใส ถ้านำมาปลูกในสวนเล็กของบ้านและบริเวณบ้าน รอบบ้าน ที่ถมดินด้วยหน้าดินพร้อมแล้วจะเหมาะ และสดชื่น สบายตาสบายใจมากเพราะสีสันสวยงาม ดังนั้นการหาดอกไม้มาปลูกควรเลือกดอกไม้ที่มีสีสันหลากหลาย หลายๆสีมาปลูกเพราะจะทำให้สวนเล็กๆของบ้านนั้นสวยงามและมีระดับ

บ้านสร้างเสร็จ
ณ ปัจจุบันกทม.ถือเป็นหัวใจหลักสำหรับอยู่อาศัยและเป็นแหล่งที่ตั้งของงานจำนวนมากและมีผู้คนหลั่งไหลจากต่างจังหวัดเข้ามาจำนวนมาก บ้านพักอาศัยจึงกลายเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมาก ทำให้โครงการบ้านจัดสรรเกิดขึ้นมากมาย และสำหรับท่านที่ต้องการซื้อบ้าน หรือมีกำลังในการซื้อก็จะเกิดข้อสงสัยในใจอย่างหนึ่งว่าซื้อบ้านที่พร้อมอยู่อาศัยหรือจะทำการซื้อที่ดินเปล่าและทำการปลูกสร้างบ้านด้วยตัวเอง ซึ่งทั้ง 2 อย่างมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน ในที่นี้เราจะขอพูดถึงข้อดีและข้อเสียของบ้านพร้อมอยู่

บ้านพร้อมอยู่ภายในโครงการบ้านจัดสรร ข้อดีของการเลือกซื้อบ้านที่ถูกปลูกสร้างเสร็จเรียบร้อยภายในตัวโครงการคือ ท่านสามารถเลือกสังคมแวดล้อมที่จะอยู่ได้ว่าท่านต้องการอยู่ในสังคมแบบไหนจากตัวโครงสร้างหมู่บ้าน ราคา และทำเล และที่สำคัญท่านได้ความปลอดภัยในเรื่องการพักอาศัยเนื่องจากโครงการจัดสรรบ้านพักหลายๆหมู่บ้านจะมีการรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี ตลอด 24 ชั่วโมง การเข้า-ออก จะต้องมีบัตรผ่านหรือรายละเอียดในการติดต่ออย่างละเอียด จึงเพิ่มความปลอดภัยได้อย่างดี และอีกอย่างคือรปภ.ประจำหมู่บ้านจะมีการออกตรวจภายในทำเลพื้นที่ ตามเวลาที่ถูกกำหนดสร้างความปลอดภัยได้เป็นสูงมาก และนอกจากความปลอดภัย เรื่องที่คนให้ความสำคัญคือทำเลลักษณะโดยรอบบ้านพักรอบข้างเป็นเรื่องที่มีความสำคัญไม่น้อยเพราะมีส่วนเกี่ยวข้องกับความปลอดภัยในชีวิตด้วยเหมือนกัน เหตุใดจึงบอกว่าสภาพแวดล้อมรอบข้างจึงมีส่วนเกี่ยวข้องกับความปลอดภัยกับชีวิตส่วนตัว คำตอบง่ายๆ ตามสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันที่เป็นอย่างที่เห็น ทำให้เกิดการโจรกรรมและอาชญากรรมขึ้นอย่างมากมาย ทั้งการ จี้ ปล้น ฆ่าชิงทรัพย์ ด้วยเหตุตามที่กล่าวจึงทำผู้คนหันมาให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยในการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก หลายท่านเลือกที่จะซื้อบ้านที่มีราคาสูงกว่าโครงการอื่นเพื่อแลกกับสภาพสังคมที่ดีกว่า ได้เพื่อนบ้านที่ดี เพื่อที่จะมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ปลอดภัยนี่คือข้อดีของการเลือกบ้านที่ถูกสร้างเรียบร้อยภายในโครงการหมู่บ้านหมู่บ้าน ต่อมาคือเรื่องของความสะดวกสบายที่ท่านไม่ต้องไปนั่งหาช่างก่อสร้างและท่านไม่ต้องเสียเวลาเลือกวัสดุที่สำคัญคุณต้องมีความรู้และต้องไปหารายละเอียดอีกมากมายเพื่อที่จะได้ไม่ต้องกลัวคนสร้างบ้านจะหลอกหรือเรียกค่าใช้จ่ายที่แพงแต่ใช่วัสดุที่คุณภาพต่ำ ซึ่งเหตุนี้เป็นสาเหตุที่ท่านจะต้องมานั่งกังวลในเรื่องที่ท่านต้องการสร้างบ้านเอง และภายในหมู่บ้านส่วนใหญ่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เนื่องจากส่วนใหญ่ภายในหมู่บ้านจะมีสถานที่ออกกกำลังกาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามแบดมินตันบางที่มีสนามเทนนิส สวนสาธารณะ พร้อมให้ท่านใช้งาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น